Mountain Guider

Tuyển dụng lao động nông nghiệp tại Canada

Hiện nay, nên nông nghiệp ở Canada đang có rất nhiều cơ hội mở rộng cho người nước ngoài sang làm việc. Làm việc tại các nông trại ở Canada là một sự lựa chọn rất tốt bởi nghề này không yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ năng ngôn ngữ nhưng ngu cầu việc làm lại cao và mức lương được trả lại rất khá.

Read More »

Tuyển dụng đầu bếp tại Canada

Theo Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Canada (HRSDC) thì những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nấu ăn, đầu bếp đang nằm trong top các ngành đang cần nguồn nhân lực tại Canada.

Read More »

Đầu bếp tại British Columbia

  1. Yêu cầu: Làm việc lâu dài, Toàn thời gian.
  2. Bằng cấp: Tốt nghiệp trung học cơ sở.
  3. Kinh nghiệm yêu cầu: Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại các vị trí tương tự.
  4. Trình độ tiếng Anh: Trung bình khá.
  5. Mức lương trung bình: Thỏa thuận với thời gian làm việc 40 giờ một tuần.
  6. Các vị trí này đang có sẵn tại British Columbia.
  7. Yêu cầu khác: Dành cho ứng viên có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức (sinh viên sau đại học/sinh viên quốc tế, người có visa IEC/Working Holiday Visa hoặc Open Work). Nhà tuyển dụng sẽ tài trợ cho người nộp đơn xin thường trú thông qua hầu hết các tùy chọn áp dụng (bao gồm BC PNP hoặc PR LMIA).

 

British Columbia (viết tắt là BC hay B.C.; tiếng Pháp: Colombie-Britannique) là tỉnh cực tây của Canada, nằm giữa Thái Bình Dương và Dãy núi Rocky. Với dân số ước tính 4,8 triệu người vào năm 2017, đây là tỉnh đông dân thứ ba của Canada. Thủ đô của British Columbia vẫn là Victoria, vùng đại đô thị lớn thứ mười lăm ở Canada, được đặt tên theo Nữ hoàng của các vùng thuộc địa đầu tiên ở châu Âu. Thành phố lớn nhất của vùng là Vancouver, là khu vực đô thị lớn thứ ba ở Canada, lớn nhất ở miền Tây Canada, và lớn thứ ba ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Vào tháng 10 năm 2013, British Columbia có dân số ước tính là 4,606,371 người (khoảng 2,5 triệu người ở Greater Vancouver). Tỉnh này hiện đang được quản lý bởi Đảng Dân chủ mới của British Columbia, một chính phủ cầm quyền yếu thế được hậu thuẫn bởi Đảng Xanh của British Columbia , đứng đầu là John Horgan, người nhậm chức từ cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm ngày 29 tháng 6 năm 2017.

 

Người làm bếp là người chuẩn bị thức ăn để phục vụ trong ngành công nghiệp thực phẩm như nhà hàng. Người làm bếp đôi khi được gọi là đầu bếp/bếp trưởng, mặc dù trong thế giới ẩm thực, hai thuật ngữ này không thể hoán đổi cho nhau. Người làm bếp có trách nhiệm chuẩn bị thức ăn, quản lý các kho thực phẩm, dọn dẹp nhà bếp và phụ giúp các đầu bếp. Nhà hàng sẽ cung cấp một danh xưng cho người làm bếp theo vị trí được chỉ định của họ. Ví dụ như phụ trách món luộc, món chiên, phụ trách bày biện đồ ăn, hay chuyên làm nước sốt. Mỗi vị trí có các quy trình làm việc khác nhau.

 

Hỗ trợ cấp visa sẽ được thực hiện bởi công ty quốc tế Mountain Guider.

Vui lòng đăng ký bằng email, gửi cho chúng tôi CV/sơ yếu lý lịch của bạn tới: [email protected].