Mountain Guider

Tuyển dụng lao động nông nghiệp tại Canada

Hiện nay, nên nông nghiệp ở Canada đang có rất nhiều cơ hội mở rộng cho người nước ngoài sang làm việc. Làm việc tại các nông trại ở Canada là một sự lựa chọn rất tốt bởi nghề này không yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ năng ngôn ngữ nhưng ngu cầu việc làm lại cao và mức lương được trả lại rất khá.

Read More »

Tuyển dụng đầu bếp tại Canada

Theo Cơ quan Phát triển xã hội và Nhân lực Canada (HRSDC) thì những ngành nghề liên quan đến lĩnh vực nấu ăn, đầu bếp đang nằm trong top các ngành đang cần nguồn nhân lực tại Canada.

Read More »

Thợ làm bánh tại British Columbia

 1. Yêu cầu: Làm việc lâu dài, Toàn thời gian.
 2. Bằng cấp: Tốt nghiệp trung học cơ sở.
 3. Kinh nghiệm yêu cầu: Ít nhất 6 tháng kinh nghiệm tại các vị trí tương tự.
 4. Trình độ tiếng Anh: Trung bình khá.
 5. Mức lương trung bình: Thỏa thuận với thời gian làm việc 40 giờ một tuần.
 6. Các vị trí này đang có sẵn tại British Columbia.
 7. Yêu cầu khác: Dành cho ứng viên có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức (sinh viên sau đại học/sinh viên quốc tế, người có visa IEC/Working Holiday Visa hoặc Open Work). Nhà tuyển dụng sẽ tài trợ cho người nộp đơn xin thường trú thông qua hầu hết các tùy chọn áp dụng (bao gồm BC PNP hoặc PR LMIA).

 

Thợ làm bánh là người sản xuất và bán các loại bánh mì và các sản phẩm khác sử dụng lò nướng hoặc các nguồn nhiệt tập trung. Nơi làm việc của thợ bánh được gọi là tiệm bánh.

 

Thợ làm bánh thường làm những công việc sau:

 

 • Kiểm tra chất lượng nguyên liệu làm bánh
 • Chuẩn bị thiết bị nướng bánh
 • Đo và cân bột mì và các thành phần khác
 • Kết hợp các thành phần được đo trong máy trộn hoặc máy xay
 • Nhào, cuộn, cắt và tạo hình dạng bột
 • Đặt bột vào chảo, vào khuôn, hoặc lên tấm nướng
 • Đặt nhiệt độ lò nướng
 • Đặt bánh vào lò nướng hoặc trên vỉ nướng
 • Quan sát màu sắc và trạng thái của sản phẩm đang được nướng
 • Thêm men, kem phủ, hoặc các loại topping khác.

 

Thợ làm bánh sản xuất với số lượng khác nhau các loại bánh mì, bánh ngọt và các loại thực phẩm khác mà sau đó được bán cho các nhà bán buôn, nhà hàng và các cơ sở dịch vụ thực phẩm. Một số thợ làm bánh còn tạo ra công thức làm bánh mới.

 

British Columbia (viết tắt là BC hay B.C.; tiếng Pháp: Colombie-Britannique) là tỉnh cực tây của Canada, nằm giữa Thái Bình Dương và Dãy núi Rocky. Với dân số ước tính 4,8 triệu người vào năm 2017, đây là tỉnh đông dân thứ ba của Canada. Thủ đô của British Columbia vẫn là Victoria, vùng đại đô thị lớn thứ mười lăm ở Canada, được đặt tên theo Nữ hoàng của các vùng thuộc địa đầu tiên ở châu Âu. Thành phố lớn nhất của vùng là Vancouver, là khu vực đô thị lớn thứ ba ở Canada, lớn nhất ở miền Tây Canada, và lớn thứ ba ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Vào tháng 10 năm 2013, British Columbia có dân số ước tính là 4,606,371 người (khoảng 2,5 triệu người ở Greater Vancouver). Tỉnh này hiện đang được quản lý bởi Đảng Dân chủ mới của British Columbia, một chính phủ cầm quyền yếu thế được hậu thuẫn bởi Đảng Xanh của British Columbia , đứng đầu là John Horgan, người nhậm chức từ cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm ngày 29 tháng 6 năm 2017.

 

Hỗ trợ cấp visa sẽ được thực hiện bởi công ty quốc tế Mountain Guider.

Vui lòng đăng ký bằng email, gửi cho chúng tôi CV/sơ yếu lý lịch của bạn tới: [email protected].